HOÀN THIỆN VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG NHÀ XƯỞNG CÔNG TY GIA VÕ

Sau rất nhiều nỗ lực của chủ đầu tư, cùng các đơn vị nhà thầu, đến thời điểm này, toà nhà văn phòng cùng nhà xưởng Công ty TNHH MTV Sản xuất và Kinh doanh thiết bị Xây dựng Gia Võ cơ bản được hoàn thành, dự kiến đưa vào hoạt động vào đầu năm 2021.

Các hạng mục công trình cơ bản được hoàn thành.

Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy làm chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư xây dựng Gia Thắng phối hợp Công ty TNHH MTV Sản xuất và Kinh doanh Gia Võ thực hiện thi công.

Công ty Gia Võ tăng cường thi công ngày đêm để kịp tiến độ.

Anh Vũ Xuân Bình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất và Kinh doanh Thiết bị Xây dựng Gia Võ cho biết: Trong quá trình thi công, đơn vị gặp nhiều bất lợi về mặt bằng, dịch Covid-19. Khi có mặt bằng sạch thì lại gặp thời tiết mưa to, kéo dài nên đã ảnh hưởng nhiều đến tiến độ dự án. Tuy nhiên không vì thế mà đơn vị thiếu quyết tâm. Hiện nay, đơn vị đang tập trung chỉ đạo, động viên công nhân lao động tăng ca, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, phấn đấu sẽ hoàn thành gói thầu như đã cam kết với chủ đầu tư.

Được biết, sau khi toàn bộ dự án được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong tháng 01/2021. Đây sẽ là diện mạo hoàn toàn mới của Công Ty TNHH MTV Sản xuất và Kinh doanh Thiết bị Xây dựng Gia Võ. Với diện tích nhà xưởng rộng hơn 3000 m2, hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất cũng được đầu tư mới, hiện đại và đồng bộ, Công ty Gia Võ sẵn sàng đáp ứng quy mô sản xuất hàng loạt, mở rộng thị trường trong thời gian tới.

chia sẻ bài đăng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *