THAM GIA HỘI CHỢ CHIẾT GIANG 2020

Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang 2020:  Cơ hội Giao thương cho Doanh nghiệp

Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp sản xuất mang tính đại diện cho biểu tượng “ZHEJIANG MADE”, trưng bày trên quy mô 150 gian hàng, phần lớn doanh nghiêp tham dự năm nay đều là doanh nghiệp uy tín và mang lại hiệu ích kinh tế cao trong tỉnh.

Hội chợ được dàn dựng công phu với 03 ngành hàng nổi bật: Máy móc, thiết bị điện – Điện tử; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngũ kim; Dệt may – Nguyên phụ liệu và Sản phẩm tiêu dùng. Sản phẩm trưng bày lên đến hàng trăm chủng loại khác nhau như: máy móc của Ôn Châu, Đài Châu; Ngũ kim của Gia Hưng; Nguyên phụ liệu dệt may của Hàng Châu, Hồ Châu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Nghĩa Ô vv. Đây đều là các mặt hàng đang được ưa chuộng và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Qua Hội chợ lần này, CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA VÕ có cơ hội tìm hiểu, gặp gỡ giao lưu và đặt hàng trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế và thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại lên một tầm cao mới.

chia sẻ bài đăng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *